Cách "fake"mạng Wi-Fi dành cho ứng dụng Android

  30/06/2015

Chủ sở hữu các thiết bị Android đã root sử dụng giao thức mod Xposed framework được cài đặt, có thể tận dụng lợi thế của các mô-đun Fake Wi-Fi Connection đi kèm giúp các ứng dụng có thể dễ dàng kết nối với một mạng Wi-Fi dù cho không có độ bảo mật cao. Tuy nhiên, khá đáng tiếc là mô-đun này chưa hỗ trợ cho Android Lollipop.

Bước 1: Mở ứng dụng Xposed Installer trên màn hình -> truy cập vào phần Download và nhấn vào mục Module. Nhấm tìm kiếm mô-đun có tên "Fake Wifi Connection" và nhấn vào mô tả. Sau khi đã vào trang của mô-đun, người dùng cần nhấn vào Version và nhấn Download để tải về bản mới nhất. Mô-đun sẽ được tải về và tự động cài đặt.

Bước 2: Quay trở lại trang mô-đun của Xposed và nhấn nút đánh dấu vào mô-đun Fake Wifi Connection. Ngay sau đó, người dùng cần khởi động lại thiết bị để mô-đun bắt đầu hoạt động.

Bước 3: Mở mô-đun ứng dụng Face Wifi Connection xuất hiện trên màn hình Home Screen. Ứng dụng sẽ hiện ra một danh sách các ứng dụng đã được cài đặt trên thiết bị và người dùng chỉ cần "tick" vào các ứng dụng bạn mong muốn mô-đun có thể làm.

Bước 4: Nếu như không thích sử dụng mô-đun nữa, người dùng cần mở Xposed Installer -> vào phần Modules và bỏ đánh dấu Face Wifi Connection. Tiếp đến, người dùng cần truy cập menu Cài đặt (Settings) -> di chuyển tới mục Ứng dụng (Apps). Chọn Face Wifi Connection và nhấn Xóa bỏ (Uninstall).

Bình luận

Tin tức mới